Description
Rượu vang Ý Stemmari Passiata Sicily
Khu vực sản xuất: Nho Syrah 75% của loại rượu vang tuyệt vời này, được trồng ở phía tây nam của hòn đảo. Nơi có khí hậu ôn hòa và đất đai màu mỡ, giàu đất sét. Tạo ra loại rượu vang đậm đặc và cô đặc, mang lại cấu trúc và sức mạnh trong màu đỏ êm dịu này.
Nho ‘Avola 25%, được trồng ở phía đông nam của hòn đảo, nơi có khí hậu ấm hơn, nhưng với phạm vi nhiệt độ tối ưu, đất cát nhẹ cho phép sản xuất nho đặc trưng bởi hương thơm trái cây đặc biệt.
Nho Syrah được thu hoạch ở độ chín hoàn hảo, hương thơm và hàm lượng polyphenol vào khoảng cuối tháng 9. Quá trình lên men với các loại nấm men được chọn lọc kéo dài trung bình 10-12 ngày ở nhiệt độ 25-27 ° C và thay thế định kỳ. Một nửa sau đó của Syrah được để trong thùng gỗ sồi từ 6-8 tháng.
Nero d’Avola được thu hoạch vào khoảng giữa tháng Chín. Ngay sau khi thu hoạch, nho Nero d’Avola được đặt trong giàn phơi trong 60 ngày, khử mùi và thêm men đã chọn ở 25 ° C trong 15 ngày, để cho phép lên men rượu. Hợp chất này sau đó được để trong bể thép để trưởng thành. Cuối giai đoạn trưởng thành, các loại rượu được trộn với nhau và sau đó để trong thùng thép trong 6 tháng, để tiếp tục quá trình trưởng thành, trước khi chuẩn bị đóng chai.
Hương vị vang Stemmari Passiata
Rượu Stemmari Passiata lấp lánh trong một màu đỏ ruby đậm với những điểm nổi bật màu đỏ ngọc hồng lựu, hương trái cây, hương của quả mọng như mâm xôi, anh đào hòa quyện với hương hoa của violet. Hương cay từ Syrah và chút hương của thuốc lá và vani đến từ quá trình tinh chế trong gỗ đã tạo ra một hương vị mềm và ngon ngọt, với tannin thanh lịch và tinh tế, cấu trúc bền bỉ tuyệt vời.
Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C, thích hợp sử dụng với các món chế biến từ thịt đỏ, cá nướng, phomat và thịt hun khói….
Reviews
There are no reviews yet.